Tư Vấn Công Thức Sản Xuất Cồn Khô & Cồn Thạch

Thảo luận trong 'Quảng Cáo - Rao Vặt' bắt đầu bởi tuanpham58, 12/11/17.

 1. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Làm cồn thạch rất an toàn. Không có sử dụng đến nhiệt lượng trong công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu dùng để sản xuất cồn thạch rất dễ dàng mua.
   
 2. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Làm cồn thạch rất là đơn giản và an toàn. Không có sử dụng nhiệt khi giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng sản xuất dễ mua.
   
 3. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Sử dụng cồn thạch mang lại các ưu điểm so với sử dụng cồn khô. Cục cồn thạch mang nhiệt lượng lớn, thời gian cháy rất lâu (ba mươi phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, tiện lợi trong việc vệ sinh bếp cồn thạch. Vì thế hiện tại có nhiều quán ăn, nhà hàng & đám tiệc sử dụng sản phẩm cồn thạch.
   
 4. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Dùng cồn thạch có các thuận lợi nếu so sánh với sử dụng cồn khô. Viên cồn thạch mang lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu hơn (nửa tiếng) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, tiện lợi cho việc vệ sinh bếp cồn thạch. Vì vậy hiện giờ rất nhiều đám tiệc, hàng quán tiêu thụ sản phẩm cồn thạch hơn.
   
 5. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Hướng Dẫn Quy Trình Làm Cồn Thạch và Cồn Khô cung cấp đến các đám tiệc, nhà hàng & quán ăn . Vui lòng liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Chi phí tư vấn cho mỗi sản phẩm là 5 triệu.
   
 6. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Chuyển Giao Công Nghệ Làm Cồn Khô và Cồn Thạch phân phối cho những quán ăn, nhà hàng, đám tiệc . Xin liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Chi phí chuyển giao cho một sản phẩm là năm triệu.
   
 7. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn thạch và cồn khô được ưa chuộng hiện giờ trong các nhà hàng, quán ăn và đám tiệc. Tiêu dùng cồn thạch & cồn khô có nhiều lợi điểm nếu so bình gas mini.
   
 8. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Công đoạn sản xuất cồn thạch thì an toàn và đơn giản. Không dùng nhiệt ở quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu dùng để sản xuất dễ dàng tìm.
   
 9. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Viên cồn thạch có nhiều tiện lợi nếu so với sử dụng cồn khô. Viên cồn thạch cung cấp nhiệt lượng lớn, thời gian cháy rất lâu (ba mươi phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, thuận lợi cho việc rửa bếp cồn thạch. Vì thế ngày nay nhiều đám tiệc, quán ăn & nhà hàng tiêu dùng viên cồn thạch hơn.
   
 10. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Hướng Dẫn Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô giao đến các hàng quán và đám tiệc . Vui lòng liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Giá hướng dẫn cho một sản phẩm là năm triệu đồng.
   
 11. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn thạch & cồn khô được ưa chuộng hiện nay tại các quán ăn, đám tiệc và nhà hàng. Dùng cồn khô và cồn thạch tiện lợi nếu so gas.
   
 12. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Giai đoạn sản xuất cồn thạch rất là an toàn và đơn giản. Không có dùng nhiệt trong giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu để sản xuất cồn thạch dễ dàng mua.
   
 13. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Sử dụng cồn thạch có các ưu điểm nếu so với dùng cồn khô. Viên cồn thạch cung cấp lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba mươi phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, dễ dàng cho việc làm sạch bếp. Chính vì vậy hiện giờ rất nhiều nhà hàng, đám tiệc, quán ăn tiêu thụ cục cồn thạch.
   
 14. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Tư Vấn Công Thức Làm Cồn Thạch và Cồn Khô phân phối cho những nhà hàng, tiệc tùng, quán ăn . Xin liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Giá chuyển giao cho một sản phẩm là 5 triệu đồng.
   
 15. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn thạch được tiêu thụ rộng rãi hiện tại ở các nhà hàng, đám tiệc và quán ăn. Sử dụng cồn khô và cồn thạch có nhiều thuận lợi nếu so bếp gas.
   
 16. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn thạch & cồn khô được sử dụng phổ biến hiện nay ở các nhà hàng, đám tiệc, quán ăn. Dùng cồn khô và cồn thạch tiện dụng nếu so sánh bình gas mini.
   
 17. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Công đoạn sản xuất cồn thạch rất là an toàn. Không có sử dụng đến nhiệt độ khi giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu sử dụng để sản xuất dễ tìm.
   
 18. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Viên cồn thạch có những ưu thế nếu so sánh với sử dụng cồn khô. Cục cồn thạch cung cấp nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu (30 phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, thuận lợi trong việc tẩy rửa bếp cồn. Vì vậy ngày nay có nhiều đám tiệc, hàng quán dùng cục cồn thạch.
   
 19. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Hướng Dẫn Công Thức Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch phân phối cho những quán ăn, nhà hàng & đám tiệc . Vui lòng liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Giá chuyển giao cho một sản phẩm là 5 triệu đồng.
   
 20. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn khô và cồn thạch rất được ưa chuộng hiện nay tại những nhà hàng, đám tiệc, quán ăn. Tiêu dùng cồn thạch có nhiều lợi điểm so gas.
   

Chia sẻ trang này