Tư Vấn Công Thức Sản Xuất Cồn Khô & Cồn Thạch

Thảo luận trong 'Quảng Cáo - Rao Vặt' bắt đầu bởi tuanpham58, 12/11/17.

 1. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cục cồn thạch có nhiều thuận lợi so với sử dụng cồn khô. Cục cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, dễ dàng cho việc làm sạch bếp cồn. Vì thế hiện nay có rất nhiều đám tiệc, nhà hàng & quán ăn sử dụng sản phẩm cồn thạch hơn.
   
 2. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Hướng Dẫn Công Thức Sản Xuất Cồn Thạch giao đến những đám tiệc, quán ăn & nhà hàng . Xin liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Giá chuyển giao cho mỗi sản phẩm: năm triệu đồng.
   
 3. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn khô & cồn thạch được sử dụng phổ biến hiện tại ở những hàng quán và đám tiệc. Việc sử dụng cồn thạch & cồn khô có nhiều ưu điểm so bếp gas mini.
   
 4. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Sản xuât cồn thạch thì an toàn và đơn giản. Không sử dụng nhiệt lượng khi giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu sử dụng sản xuất cồn thạch dễ mua.
   
 5. duyenthuydt8793

  duyenthuydt8793 Active Member

  Sửa Tủ Lạnh Nhập Khẩu Đức, Châu ÂU, EU

  ĐT: 0986.611.024 - Web : suatulanhnoidianhat100vol.com
  Bảo Hành Từ 6 Tới 36 Tháng
  Công ty điện tử điện lạnh bách khoa với 15 năm kinh nghiệm sửa tủ lạnh tại hà nội . Công ty bách khoa nhận sửa chữa tủ lạnh nhập khẩu Đức, Châu Âu, EU tại nhà . Công ty bách khoa có đầy đủ linh kiện, thiết bị tủ lạnh nhập khẩu châu âu, vì vậy công ty sẵn sàng sửa chữa ngay cho quý khách . Công ty bách khoa với đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên sửa chữa chuyên nghiệp tủ lạnh nhập khẩu Đức, Châu ÂU, EU chắc chắn làm hài lòng quý khách . Công ty bách khoa nhận sửa chữa mọi ban bệnh của tủ lạnh nhập khẩu Đức, Châu Âu, EU
  Sửa Tủ lạnh BOSCH nhập khẩu Đức, Châu Âu, EU
  Sửa Tủ Lạnh SIEMENS nhập khẩu Đức, Châu Âu, EU
  Sửa Tủ Lạnh Profile nhập khẩu Đức, Châu Âu, EU
  Sửa Tủ Lạnh FAGOR nhập khẩu Đức, Châu Âu, EU
  Công ty bách khoa với hệ thống cửa hàng rộng khắp hà nội , quý khách có nhu cầu sửa tủ lạnh nhập khẩu đức, châu âu ,eu gọi là kỹ thuật lên đường ngay, sau 20 phút là có mặt tại nhà quý khách, kiểm tra, lên phương án sửa chữa và báo giá trước khi tiến hành công việc, trong quá trình sửa chữa công ty đảm bảo thay thế linh kiện chính hãng và lắp đặt y nguyên nhà sản xuất . Quý khách có nhu cầu sửa chữa tủ lạnh nhập khẩu Đức, Châu Âu, Eu vui lòng liên hệ
  ĐT: 0986.611.024 - Web : suatulanhnoidianhat100vol.com
  Cảm Ơn Sự Hợp Tác Của Quý Khách
   
 6. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Viên cồn thạch có rất nhiều ưu điểm nếu so với dùng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cung cấp nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn, tiện lợi cho việc tẩy rửa bếp cồn thạch. Chính vì vậy hiện nay nhiều hàng quán và đám tiệc tiêu dùng sản phẩm cồn thạch hơn.
   
 7. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Chuyển Giao Công Nghệ Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô cung cấp cho các đám tiệc, quán ăn, nhà hàng . Xin liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Giá hướng dẫn cho mỗi sản phẩm: năm triệu.
   
 8. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn thạch và cồn khô rất được ưa chuộng hiện giờ tại những hàng quán và đám tiệc. Việc sử dụng cồn thạch và cồn khô thuận lợi hơn nếu so bếp gas mini.
   
 9. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Hướng Dẫn Công Thức Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch giao đến các đám tiệc, quán ăn và nhà hàng . Xin liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Anh Thành). Giá chuyển giao cho mỗi sản phẩm: 5 triệu.
   
 10. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn thạch được sử dụng phổ biến hiện nay ở các quán ăn, nhà hàng, đám tiệc. Việc dùng cồn thạch và cồn khô tiện dụng hơn nếu so bếp gas.
   
 11. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Sản xuât cồn thạch thì an toàn và đơn giản. Không sử dụng nhiệt độ trong quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu sử dụng để sản xuất cồn thạch dễ mua.
   
 12. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Viên cồn thạch có nhiều tiện lợi nếu so sánh với sản phẩm cồn khô. Viên cồn thạch cung cấp lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy rất lâu (ba chục phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn, thuận lợi trong việc làm vệ sinh bếp cồn thạch. Do đó hiện giờ có rất nhiều quán ăn, đám tiệc và nhà hàng dùng viên cồn thạch hơn.
   
 13. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Chuyển Giao Công Nghệ Sản Xuất Cồn Thạch phân phối đến các quán ăn, nhà hàng & đám tiệc . Vui lòng liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Giá hướng dẫn cho một sản phẩm là năm triệu.
   
 14. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Tư Vấn Công Thức Sản Xuất Cồn Thạch cung cấp cho những hàng quán & đám tiệc . Xin liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Chi phí chuyển giao cho 1 sản phẩm: 5 triệu.
   
 15. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn khô và cồn thạch được tiêu dùng nhiều hiện tại ở những hàng quán, đám tiệc. Tiêu thụ cồn khô & cồn thạch có ưu thế hơn nếu so sánh bếp gas mini.
   
 16. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Quy trình sản xuất cồn thạch thì đơn giản. Không có sử dụng nhiệt khi quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu dùng sản xuất cồn thạch dễ tìm.
   
 17. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Sản xuât cồn thạch rất an toàn và đơn giản. Không có sử dụng đến nhiệt khi quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu dùng để sản xuất cồn thạch dễ dàng mua.
   
 18. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Viên cồn thạch có rất nhiều thuận lợi so với sản phẩm cồn khô. Cục cồn thạch cung cấp lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu (30 phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, tiện lợi trong việc làm sạch bếp. Vì thế hiện giờ có nhiều quán ăn, đám tiệc & nhà hàng dùng viên cồn thạch hơn.
   
 19. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Chuyển Giao Công Thức Làm Cồn Thạch cung cấp đến những đám tiệc, quán ăn, nhà hàng . Vui lòng liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Giá hướng dẫn cho mỗi sản phẩm: năm triệu.
   
 20. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Chuyển Giao Công Nghệ Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô giao cho các đám tiệc và hàng quán . Vui lòng liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Chi phí hướng dẫn cho mỗi sản phẩm: 5 triệu.
   

Chia sẻ trang này