Tư Vấn Công Thức Sản Xuất Cồn Khô & Cồn Thạch

Thảo luận trong 'Quảng Cáo - Rao Vặt' bắt đầu bởi tuanpham58, 12/11/17.

 1. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Chuyển Giao Công Nghệ Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô phân phối đến các đám tiệc, quán ăn và nhà hàng . Xin liên hệ Số điện thoại: 077.9625.524 (Mr Thành). Chi phí tư vấn cho 1 sản phẩm là 5 triệu.
   
 2. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Giai đoạn sản xuất cồn thạch rất là an toàn. Không dùng nhiệt độ ở công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu để sản xuất cồn thạch rất dễ dàng tìm.
   
 3. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Sản phẩm cồn thạch có những tiện lợi nếu so sánh với sử dụng cồn khô. Cục cồn thạch cho nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu (nửa tiếng) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, tiện lợi trong việc rửa bếp cồn. Do đó ngày nay có rất nhiều đám tiệc, quán ăn và nhà hàng sử dụng cục cồn thạch hơn.
   
 4. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Chuyển Giao Công Thức Sản Xuất Cồn Thạch giao cho các đám tiệc & hàng quán . Vui lòng liên hệ Số điện thoại: 077.9625.524 (Mr. Thành). Giá hướng dẫn cho mỗi sản phẩm là năm triệu.
   
 5. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn thạch và cồn khô rất được ưa chuộng hiện giờ trong những đám tiệc, nhà hàng & quán ăn. Việc dùng cồn thạch và cồn khô thuận lợi hơn so bình gas mini.
   
 6. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Quá trình sản xuất cồn thạch rất đơn giản. Không có sử dụng đến nhiệt khi giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu dùng sản xuất rất dễ dàng tìm.
   
 7. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Viên cồn thạch có nhiều tiện lợi nếu so với dùng cồn khô. Cục cồn thạch mang nhiệt lượng lớn, thời gian cháy rất lâu (nửa tiếng) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, dễ dàng cho việc tẩy rửa bếp. Chính vì vậy hiện nay nhiều hàng quán và đám tiệc dùng cục cồn thạch hơn.
   
 8. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Hướng Dẫn Công Nghệ Làm Cồn Thạch và Cồn Khô cung cấp cho những quán ăn, nhà hàng, đám tiệc . Vui lòng liên hệ SĐT: 077.9625.524 (Mr. Thành). Chi phí hướng dẫn cho mỗi sản phẩm: năm triệu.
   
 9. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn khô được tiêu thụ rộng rãi hiện giờ ở những đám tiệc, quán ăn & nhà hàng. Việc dùng cồn khô & cồn thạch có ưu thế hơn nếu so bếp gas.
   
 10. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Làm cồn thạch rất an toàn. Không sử dụng nhiệt độ trong công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu dùng sản xuất cồn thạch dễ tìm.
   
 11. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Tư Vấn Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô giao cho những quán ăn, đám tiệc, nhà hàng . Xin liên hệ ĐT: 077.9625.524 (Anh Thành). Giá tư vấn cho mỗi sản phẩm là năm triệu đồng.
   
 12. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn khô & cồn thạch được ưa chuộng hiện tại tại các đám tiệc, nhà hàng và quán ăn. Việc sử dụng cồn thạch tiện lợi hơn nếu so sánh gas.
   
 13. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Công đoạn sản xuất cồn thạch rất đơn giản. Không có dùng nhiệt lượng khi quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu để sản xuất rất dễ tìm.
   

Chia sẻ trang này