Tư Vấn Công Thức Sản Xuất Cồn Khô & Cồn Thạch

Thảo luận trong 'Quảng Cáo - Rao Vặt' bắt đầu bởi tuanpham58, 12/11/17.

 1. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Quy trình sản xuất cồn thạch rất là an toàn. Không dùng nhiệt lượng ở giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng để sản xuất cồn thạch rất dễ dàng mua.
   
 2. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Sử dụng cồn thạch có những ưu thế so với sử dụng cồn khô. Viên cồn thạch cung cấp nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu (ba chục phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, dễ dàng cho việc làm sạch bếp cồn. Vì thế hiện tại có nhiều đám tiệc & hàng quán tiêu thụ cục cồn thạch.
   
 3. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Tư Vấn Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô giao cho các quán ăn, đám tiệc, nhà hàng . Xin liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Anh Thành). Giá chuyển giao cho một sản phẩm: 5 triệu.
   
 4. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn thạch được ưa chuộng hiện giờ tại những quán ăn, nhà hàng, đám tiệc. Tiêu thụ cồn khô có nhiều ưu điểm so bình gas.
   
 5. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn khô và cồn thạch rất được ưa chuộng hiện tại trong các đám tiệc và hàng quán. Việc sử dụng cồn thạch và cồn khô có nhiều ưu điểm nếu so sánh bếp gas mini.
   
 6. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Làm cồn thạch thì đơn giản và an toàn. Không sử dụng nhiệt độ ở giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu dùng sản xuất rất dễ mua.
   
 7. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Sử dụng cồn thạch có các tiện lợi so với dùng cồn khô. Viên cồn thạch mang nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, tiện lợi cho việc rửa bếp. Vì vậy ngày nay có rất nhiều quán ăn, đám tiệc, nhà hàng tiêu thụ cục cồn thạch.
   
 8. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Hướng Dẫn Công Thức Làm Cồn Thạch giao đến các đám tiệc và hàng quán . Xin liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Chi phí chuyển giao cho 1 sản phẩm là 5 triệu.
   
 9. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn khô và cồn thạch được tiêu thụ rộng rãi hiện nay tại các đám tiệc, nhà hàng, quán ăn. Việc dùng cồn khô và cồn thạch tiện dụng nếu so gas.
   
 10. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Giai đoạn sản xuất cồn thạch rất an toàn và đơn giản. Không dùng nhiệt độ khi giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu sử dụng sản xuất cồn thạch rất dễ tìm.
   
 11. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Sản phẩm cồn thạch có nhiều ưu điểm so với sử dụng cồn khô. Viên cồn thạch cung cấp lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba chục phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, thuận lợi trong việc rửa bếp cồn. Vì vậy hiện giờ rất nhiều đám tiệc, hàng quán tiêu thụ viên cồn thạch hơn.
   
 12. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Hướng Dẫn Công Nghệ Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô giao cho những đám tiệc, quán ăn & nhà hàng . Xin liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Giá tư vấn cho mỗi sản phẩm là 5 triệu đồng.
   
 13. xzvhdghgdh

  xzvhdghgdh Active Member

  BẤT ĐỘNG SẢN GIA NGUYÊN ( 091 888 26 22 ) - Chuyên:

  Cho thuê căn hộ tại quận 2
  Bán căn hộ tại quận 2
  Cho thuê/ bán căn hộ Masteri, căn hộ GEM riverside

  LIÊN HỆ:

  CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN GIA NGUYÊN RIVERVIEW
  45A Quốc Hương, Phường Thảo Điền, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
  Email: bdsriverview @ gmail. com
  Điện thoại : 091 888 26 22

  Website: ChoThueCanHoQuan2. Vn
   
 14. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn khô & cồn thạch được tiêu thụ rộng rãi hiện tại ở những nhà hàng, đám tiệc và quán ăn. Xài cồn thạch và cồn khô có ưu thế hơn nếu so sánh bếp gas mini.
   
 15. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Làm cồn thạch thì an toàn và đơn giản. Không có sử dụng đến nhiệt lượng khi quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu dùng để sản xuất dễ dàng tìm.
   
 16. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Dùng cồn thạch có rất nhiều tiện lợi nếu so với sản phẩm cồn khô. Viên cồn thạch mang nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy rất lâu (nửa tiếng) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, dễ dàng cho việc tẩy rửa bếp cồn thạch. Chính vì vậy hiện nay có nhiều đám tiệc, hàng quán sử dụng viên cồn thạch.
   
 17. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Hướng Dẫn Công Nghệ Làm Cồn Khô và Cồn Thạch phân phối đến những nhà hàng, quán ăn, đám tiệc . Xin liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Mr Thành). Chi phí hướng dẫn cho mỗi sản phẩm: năm triệu.
   
 18. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn thạch & cồn khô rất được ưa chuộng hiện nay trong những nhà hàng, đám tiệc & quán ăn. Sử dụng cồn thạch tiện lợi nếu so sánh bình gas mini.
   
 19. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn thạch được sử dụng phổ biến hiện nay trong những hàng quán & đám tiệc. Tiêu dùng cồn thạch & cồn khô có lợi hơn so gas.
   
 20. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Công đoạn sản xuất cồn thạch thì đơn giản. Không sử dụng nhiệt khi công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu sử dụng để sản xuất cồn thạch rất dễ tìm.
   

Chia sẻ trang này