Tư Vấn Công Thức Sản Xuất Cồn Khô & Cồn Thạch

Thảo luận trong 'Quảng Cáo - Rao Vặt' bắt đầu bởi tuanpham58, 12/11/17.

 1. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Sử dụng cồn thạch mang lại nhiều ưu thế so với sử dụng cồn khô. Cục cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu (30 phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, tiện lợi cho việc tẩy rửa bếp cồn. Chính vì thế hiện tại có rất nhiều nhà hàng, đám tiệc và quán ăn tiêu dùng sản phẩm cồn thạch.
   
 2. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Hướng Dẫn Công Thức Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô giao cho những hàng quán và đám tiệc . Xin liên hệ Số ĐT: 077.9625.524 (Mr Thành). Chi phí tư vấn cho mỗi sản phẩm: 5 triệu.
   
 3. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn thạch & cồn khô được tiêu dùng nhiều hiện tại tại những đám tiệc, hàng quán. Tiêu thụ cồn khô và cồn thạch tiện dụng hơn nếu so bếp gas.
   
 4. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Giai đoạn sản xuất cồn thạch thì an toàn. Không có sử dụng nhiệt khi giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu dùng sản xuất rất dễ dàng mua.
   
 5. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Sản phẩm cồn thạch có rất nhiều thuận lợi so với dùng cồn khô. Viên cồn thạch mang nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu hơn (30 phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, tiện lợi cho việc vệ sinh bếp cồn. Chính vì vậy ngày nay nhiều nhà hàng, quán ăn và đám tiệc sử dụng viên cồn thạch hơn.
   
 6. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Chuyển Giao Công Nghệ Làm Cồn Thạch phân phối cho những nhà hàng, quán ăn và đám tiệc . Xin liên hệ ĐT: 077.9625.524 (Mr Thành). Chi phí tư vấn cho một sản phẩm: năm triệu đồng.
   
 7. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn khô và cồn thạch được sử dụng phổ biến hiện giờ ở các nhà hàng, quán ăn, đám tiệc. Dùng cồn thạch & cồn khô có lợi hơn so bếp gas.
   
 8. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Sản phẩm cồn thạch mang lại các thuận lợi so với sản phẩm cồn khô. Viên cồn thạch mang lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn, tiện lợi trong việc vệ sinh bếp cồn thạch. Vì vậy hiện tại rất nhiều đám tiệc, quán ăn và nhà hàng tiêu thụ viên cồn thạch hơn.
   
 9. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Hướng Dẫn Công Nghệ Làm Cồn Thạch giao cho những quán ăn, nhà hàng, đám tiệc . Xin liên hệ ĐT: 077.9625.524 (Mr. Thành). Giá tư vấn cho 1 sản phẩm: 5 triệu đồng.
   
 10. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn khô được ưa chuộng hiện giờ trong những đám tiệc, hàng quán. Tiêu dùng cồn khô và cồn thạch tiện dụng hơn nếu so bếp gas mini.
   
 11. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Quy trình sản xuất cồn thạch rất là an toàn và đơn giản. Không dùng đến nhiệt độ ở công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu sử dụng để sản xuất cồn thạch dễ mua.
   
 12. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Sử dụng cồn thạch có những tiện lợi nếu so sánh với dùng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cung cấp nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba chục phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, thuận lợi trong việc rửa bếp cồn thạch. Vì vậy ngày nay nhiều nhà hàng, quán ăn và đám tiệc tiêu dùng viên cồn thạch.
   
 13. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Hướng Dẫn Công Thức Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch giao cho các đám tiệc và hàng quán . Xin liên hệ Số ĐT: 077.9625.524 (Mr Thành). Giá hướng dẫn cho mỗi sản phẩm: 5 triệu.
   
 14. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn thạch rất được ưa chuộng hiện tại trong những đám tiệc, nhà hàng và quán ăn. Sử dụng cồn thạch và cồn khô thuận lợi hơn so bếp gas mini.
   
 15. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Làm cồn thạch rất là đơn giản và an toàn. Không có dùng đến nhiệt lượng ở công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu để sản xuất cồn thạch rất dễ mua.
   
 16. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Viên cồn thạch có các tiện lợi so với sản phẩm cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cung cấp nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu (30 phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, dễ dàng cho việc tẩy rửa bếp cồn. Vì vậy hiện nay có nhiều đám tiệc, quán ăn, nhà hàng tiêu dùng sản phẩm cồn thạch hơn.
   
 17. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Tư Vấn Công Nghệ Làm Cồn Khô và Cồn Thạch cung cấp cho các đám tiệc, quán ăn & nhà hàng . Xin liên hệ Số ĐT: 077.9625.524 (A. Thành). Chi phí chuyển giao cho mỗi sản phẩm: năm triệu đồng.
   
 18. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn thạch rất được ưa chuộng hiện giờ trong những đám tiệc, nhà hàng và quán ăn. Xài cồn thạch và cồn khô tiện lợi so bếp gas mini.
   
 19. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Công đoạn sản xuất cồn thạch thì đơn giản. Không sử dụng đến nhiệt trong giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu dùng sản xuất cồn thạch rất dễ dàng tìm.
   
 20. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Sản phẩm cồn thạch có rất nhiều tiện lợi so với sản phẩm cồn khô. Sản phẩm cồn thạch mang nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu (ba mươi phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, tiện lợi trong việc làm sạch bếp. Vì thế ngày nay có nhiều hàng quán và đám tiệc sử dụng viên cồn thạch.
   

Chia sẻ trang này