Tư Vấn Công Thức Sản Xuất Cồn Khô & Cồn Thạch

Thảo luận trong 'Quảng Cáo - Rao Vặt' bắt đầu bởi tuanpham58, 12/11/17.

 1. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cục cồn thạch mang lại rất nhiều tiện lợi nếu so sánh với dùng cồn khô. Viên cồn thạch mang nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (nửa tiếng) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, dễ dàng trong việc tẩy rửa bếp cồn. Chính vì vậy hiện giờ có rất nhiều nhà hàng, quán ăn và đám tiệc dùng cục cồn thạch hơn.
   
 2. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Hướng Dẫn Công Thức Làm Cồn Thạch và Cồn Khô phân phối cho các nhà hàng, quán ăn, đám tiệc . Xin liên hệ Số điện thoại: 077.9625.524 (Anh Thành). Chi phí hướng dẫn cho mỗi sản phẩm: năm triệu.
   
 3. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn thạch và cồn khô được tiêu dùng nhiều hiện nay ở những nhà hàng, quán ăn, đám tiệc. Tiêu thụ cồn khô & cồn thạch có ưu thế hơn nếu so sánh bếp gas.
   
 4. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Công đoạn sản xuất cồn thạch rất là đơn giản. Không có dùng nhiệt trong giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu sử dụng để sản xuất cồn thạch dễ mua.
   
 5. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Viên cồn thạch có rất nhiều ưu điểm so với dùng cồn khô. Cục cồn thạch cho nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy rất lâu (ba mươi phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, tiện lợi trong việc làm sạch bếp. Do đó hiện nay có rất nhiều hàng quán & đám tiệc tiêu dùng viên cồn thạch hơn.
   
 6. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Chuyển Giao Quy Trình Làm Cồn Khô và Cồn Thạch giao đến các quán ăn, nhà hàng & đám tiệc . Xin liên hệ Số ĐT: 077.9625.524 (Mr. Thành). Chi phí chuyển giao cho một sản phẩm: năm triệu.
   
 7. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn khô & cồn thạch được tiêu dùng nhiều hiện tại trong các đám tiệc, nhà hàng, quán ăn. Sử dụng cồn khô và cồn thạch thuận lợi hơn so bếp gas.
   
 8. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Công đoạn sản xuất cồn thạch rất là đơn giản. Không có sử dụng nhiệt độ ở công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu dùng để sản xuất cồn thạch dễ tìm.
   
 9. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Viên cồn thạch có những ưu thế nếu so với dùng cồn khô. Viên cồn thạch cung cấp nhiệt lượng lớn, thời gian cháy rất lâu (ba chục phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, thuận lợi cho việc vệ sinh bếp cồn. Vì vậy hiện giờ có rất nhiều đám tiệc, quán ăn & nhà hàng tiêu thụ viên cồn thạch.
   
 10. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Tư Vấn Công Nghệ Làm Cồn Thạch phân phối cho các nhà hàng, quán ăn & đám tiệc . Vui lòng liên hệ Số điện thoại: 077.9625.524 (A. Thành). Giá hướng dẫn cho mỗi sản phẩm là năm triệu đồng.
   
 11. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn khô & cồn thạch được tiêu thụ rộng rãi hiện nay trong những nhà hàng, đám tiệc & quán ăn. Việc sử dụng cồn thạch & cồn khô tiện lợi nếu so gas.
   
 12. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Quá trình sản xuất cồn thạch thì đơn giản. Không sử dụng đến nhiệt độ trong quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu dùng sản xuất cồn thạch dễ dàng tìm.
   
 13. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Sản phẩm cồn thạch có những ưu điểm nếu so với sử dụng cồn khô. Viên cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, thời gian cháy rất lâu (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn, dễ dàng trong việc tẩy rửa bếp. Vì vậy hiện giờ có nhiều đám tiệc, nhà hàng, quán ăn tiêu dùng sản phẩm cồn thạch.
   
 14. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Tư Vấn Quy Trình Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch phân phối đến những nhà hàng, đám tiệc và quán ăn . Vui lòng liên hệ Số ĐT: 077.9625.524 (Mr Thành). Giá tư vấn cho 1 sản phẩm: năm triệu.
   
 15. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn khô và cồn thạch được tiêu thụ rộng rãi hiện nay ở những quán ăn, đám tiệc, nhà hàng. Xài cồn khô và cồn thạch tiện dụng hơn so bình gas mini.
   
 16. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Quy trình sản xuất cồn thạch thì an toàn và đơn giản. Không có dùng nhiệt lượng ở công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu dùng để sản xuất rất dễ dàng mua.
   
 17. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Sản phẩm cồn thạch có rất nhiều thuận lợi nếu so với dùng cồn khô. Cục cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu hơn (30 phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, thuận lợi cho việc tẩy rửa bếp. Vì vậy ngày nay nhiều đám tiệc, quán ăn và nhà hàng dùng sản phẩm cồn thạch.
   
 18. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Hướng Dẫn Công Thức Làm Cồn Thạch và Cồn Khô giao cho những quán ăn, đám tiệc, nhà hàng . Liên hệ SĐT: 077.9625.524 (Anh Thành). Chi phí tư vấn cho mỗi sản phẩm: năm triệu đồng.
   
 19. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn khô được sử dụng phổ biến hiện nay tại những nhà hàng, quán ăn & đám tiệc. Sử dụng cồn khô và cồn thạch có nhiều ưu điểm so bếp gas.
   
 20. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Quá trình sản xuất cồn thạch thì đơn giản và an toàn. Không sử dụng nhiệt độ trong công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng sản xuất rất dễ mua.
   

Chia sẻ trang này