Tư Vấn Công Thức Sản Xuất Cồn Khô & Cồn Thạch

Thảo luận trong 'Quảng Cáo - Rao Vặt' bắt đầu bởi tuanpham58, 12/11/17.

 1. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn thạch và cồn khô được ưa chuộng hiện tại ở những quán ăn, đám tiệc, nhà hàng. Việc sử dụng cồn khô và cồn thạch tiện lợi nếu so bình gas.
   
 2. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Quy trình sản xuất cồn thạch thì đơn giản và an toàn. Không dùng nhiệt độ khi quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu dùng sản xuất rất dễ mua.
   
 3. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Sản phẩm cồn thạch có những ưu thế nếu so với sử dụng cồn khô. Viên cồn thạch cung cấp lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu (ba mươi phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, thuận lợi cho việc tẩy rửa bếp cồn thạch. Vì vậy hiện giờ có rất nhiều nhà hàng, quán ăn, đám tiệc sử dụng cục cồn thạch hơn.
   
 4. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Hướng Dẫn Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô giao cho các tiệc tùng, nhà hàng, quán ăn . Xin liên hệ ĐT: 077.9625.524 (A. Thành). Giá hướng dẫn cho mỗi sản phẩm là 5 triệu đồng.
   
 5. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Quá trình sản xuất cồn thạch rất đơn giản. Không có sử dụng đến nhiệt lượng ở công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu dùng để sản xuất rất dễ dàng tìm.
   
 6. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Sản phẩm cồn thạch có các tiện lợi nếu so với dùng cồn khô. Viên cồn thạch cung cấp lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (30 phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, dễ dàng cho việc làm sạch bếp cồn. Chính vì vậy ngày nay có rất nhiều đám tiệc, quán ăn & nhà hàng tiêu dùng cục cồn thạch.
   
 7. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn thạch & cồn khô được tiêu dùng nhiều hiện nay ở những đám tiệc, nhà hàng và quán ăn. Tiêu thụ cồn khô & cồn thạch có nhiều ưu điểm so gas.
   
 8. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Quá trình sản xuất cồn thạch thì đơn giản và an toàn. Không có sử dụng nhiệt lượng khi công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng để sản xuất cồn thạch rất dễ mua.
   
 9. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cục cồn thạch có nhiều ưu điểm so với dùng cồn khô. Cục cồn thạch cung cấp nhiệt lượng lớn, thời gian cháy rất lâu (ba chục phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, tiện lợi cho việc rửa bếp cồn thạch. Do đó hiện giờ rất nhiều đám tiệc, quán ăn & nhà hàng sử dụng viên cồn thạch hơn.
   
 10. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Chuyển Giao Công Thức Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch giao đến các đám tiệc, hàng quán . Xin liên hệ Số điện thoại: 077.9625.524 (Mr. Thành). Giá hướng dẫn cho mỗi sản phẩm: 5 triệu đồng.
   
 11. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn khô và cồn thạch được sử dụng phổ biến hiện giờ trong những nhà hàng, quán ăn, đám tiệc. Sử dụng cồn thạch tiện lợi hơn nếu so bình gas mini.
   
 12. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Quy trình sản xuất cồn thạch rất là an toàn. Không sử dụng nhiệt khi quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng để sản xuất rất dễ tìm.
   
 13. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Sản phẩm cồn thạch mang lại nhiều ưu thế nếu so với dùng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch mang nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu (nửa tiếng) và trong quá trình cháy không để lại cặn, dễ dàng cho việc làm vệ sinh bếp cồn thạch. Vì thế hiện tại nhiều nhà hàng, đám tiệc và quán ăn sử dụng sản phẩm cồn thạch.
   
 14. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Chuyển Giao Công Nghệ Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch giao đến những quán ăn, nhà hàng và đám tiệc . Xin liên hệ Số điện thoại: 077.9625.524 (A. Thành). Chi phí tư vấn cho 1 sản phẩm: 5 triệu.
   
 15. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn khô và cồn thạch được sử dụng phổ biến hiện tại ở các đám tiệc, hàng quán. Sử dụng cồn thạch & cồn khô có nhiều thuận lợi so bình gas.
   
 16. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Giai đoạn sản xuất cồn thạch rất an toàn và đơn giản. Không dùng đến nhiệt lượng khi công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu dùng để sản xuất cồn thạch rất dễ dàng mua.
   
 17. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Viên cồn thạch mang lại rất nhiều thuận lợi so với sản phẩm cồn khô. Cục cồn thạch cung cấp nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu (ba chục phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, thuận lợi cho việc tẩy rửa bếp cồn thạch. Chính vì thế hiện giờ nhiều quán ăn, đám tiệc, nhà hàng dùng viên cồn thạch.
   
 18. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Chuyển Giao Công Thức Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch phân phối cho các nhà hàng, đám tiệc & quán ăn . Vui lòng liên hệ Số điện thoại: 077.9625.524 (A. Thành). Chi phí hướng dẫn cho 1 sản phẩm là năm triệu đồng.
   
 19. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn khô rất được ưa chuộng hiện tại tại những nhà hàng, đám tiệc và quán ăn. Xài cồn khô có nhiều ưu điểm nếu so sánh bình gas mini.
   

Chia sẻ trang này