Tư Vấn Công Thức Sản Xuất Cồn Khô & Cồn Thạch

Thảo luận trong 'Quảng Cáo - Rao Vặt' bắt đầu bởi tuanpham58, 12/11/17.

 1. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn thạch và cồn khô được ưa chuộng hiện tại ở những quán ăn, đám tiệc, nhà hàng. Việc sử dụng cồn khô và cồn thạch tiện lợi nếu so bình gas.
   
 2. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Quy trình sản xuất cồn thạch thì đơn giản và an toàn. Không dùng nhiệt độ khi quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu dùng sản xuất rất dễ mua.
   
 3. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Sản phẩm cồn thạch có những ưu thế nếu so với sử dụng cồn khô. Viên cồn thạch cung cấp lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu (ba mươi phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, thuận lợi cho việc tẩy rửa bếp cồn thạch. Vì vậy hiện giờ có rất nhiều nhà hàng, quán ăn, đám tiệc sử dụng cục cồn thạch hơn.
   
 4. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Hướng Dẫn Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô giao cho các tiệc tùng, nhà hàng, quán ăn . Xin liên hệ ĐT: 077.9625.524 (A. Thành). Giá hướng dẫn cho mỗi sản phẩm là 5 triệu đồng.
   
 5. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Quá trình sản xuất cồn thạch rất đơn giản. Không có sử dụng đến nhiệt lượng ở công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu dùng để sản xuất rất dễ dàng tìm.
   
 6. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Sản phẩm cồn thạch có các tiện lợi nếu so với dùng cồn khô. Viên cồn thạch cung cấp lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (30 phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, dễ dàng cho việc làm sạch bếp cồn. Chính vì vậy ngày nay có rất nhiều đám tiệc, quán ăn & nhà hàng tiêu dùng cục cồn thạch.
   

Chia sẻ trang này