Tư Vấn Công Thức Sản Xuất Cồn Khô & Cồn Thạch

Thảo luận trong 'Quảng Cáo - Rao Vặt' bắt đầu bởi tuanpham58, 12/11/17.

 1. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn thạch được sử dụng phổ biến hiện nay tại các đám tiệc, hàng quán. Sử dụng cồn thạch và cồn khô có nhiều thuận lợi nếu so sánh bếp gas mini.
   
 2. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Sản xuât cồn thạch rất là an toàn và đơn giản. Không có dùng đến nhiệt lượng khi quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu dùng sản xuất cồn thạch dễ tìm.
   
 3. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cục cồn thạch mang lại những tiện lợi nếu so với sử dụng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cung cấp lượng nhiệt lớn, thời gian cháy rất lâu (30 phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, thuận lợi cho việc làm sạch bếp. Do đó hiện giờ có rất nhiều đám tiệc, nhà hàng và quán ăn tiêu dùng cục cồn thạch hơn.
   
 4. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Hướng Dẫn Công Nghệ Làm Cồn Khô và Cồn Thạch cung cấp cho các nhà hàng, tiệc tùng, quán ăn . Liên hệ Số điện thoại: 077.9625.524 (A. Thành). Giá tư vấn cho một sản phẩm: 5 triệu.
   
 5. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn khô và cồn thạch được sử dụng phổ biến hiện nay tại những nhà hàng, đám tiệc & quán ăn. Tiêu thụ cồn khô & cồn thạch thuận lợi hơn nếu so gas.
   
 6. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Công đoạn sản xuất cồn thạch thì an toàn và đơn giản. Không dùng đến nhiệt độ khi quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu dùng để sản xuất cồn thạch dễ dàng mua.
   
 7. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cục cồn thạch mang lại các tiện lợi nếu so sánh với dùng cồn khô. Cục cồn thạch cung cấp lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba mươi phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, dễ dàng cho việc tẩy rửa bếp cồn thạch. Do đó hiện giờ có nhiều đám tiệc, quán ăn và nhà hàng tiêu dùng sản phẩm cồn thạch.
   
 8. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Tư Vấn Công Thức Làm Cồn Thạch phân phối cho những quán ăn, nhà hàng, đám tiệc . Vui lòng liên hệ ĐT: 077.9625.524 (Mr. Thành). Giá hướng dẫn cho một sản phẩm là 5 triệu.
   
 9. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn thạch và cồn khô được sử dụng phổ biến hiện giờ trong những quán ăn, đám tiệc & nhà hàng. Việc dùng cồn khô tiện dụng hơn nếu so sánh gas.
   
 10. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Sản xuât cồn thạch rất đơn giản và an toàn. Không sử dụng đến nhiệt độ ở giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu dùng để sản xuất dễ dàng tìm.
   
 11. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Sản phẩm cồn thạch mang lại những ưu điểm nếu so với sử dụng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cung cấp lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu (ba chục phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, thuận lợi cho việc rửa bếp cồn. Chính vì thế hiện giờ có nhiều đám tiệc, quán ăn, nhà hàng tiêu dùng cục cồn thạch.
   
 12. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Hướng Dẫn Quy Trình Làm Cồn Khô và Cồn Thạch cung cấp cho những đám tiệc, quán ăn và nhà hàng . Liên hệ ĐT: 077.9625.524 (Mr. Thành). Chi phí tư vấn cho mỗi sản phẩm là 5 triệu đồng.
   
 13. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn khô và cồn thạch rất được ưa chuộng hiện nay tại những đám tiệc, quán ăn & nhà hàng. Tiêu dùng cồn khô có ưu thế hơn so bếp gas.
   
 14. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Quá trình sản xuất cồn thạch thì an toàn. Không dùng đến nhiệt khi công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu sử dụng sản xuất dễ dàng mua.
   
 15. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Sản phẩm cồn thạch có các ưu thế nếu so sánh với dùng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch mang lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (30 phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, tiện lợi trong việc vệ sinh bếp cồn thạch. Chính vì thế hiện tại có nhiều hàng quán và đám tiệc tiêu thụ viên cồn thạch hơn.
   
 16. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Tư Vấn Công Thức Làm Cồn Thạch phân phối cho những hàng quán, đám tiệc . Liên hệ SĐT: 077.9625.524 (Mr. Thành). Giá tư vấn cho 1 sản phẩm là 5 triệu đồng.
   
 17. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn khô & cồn thạch được sử dụng phổ biến hiện tại tại các đám tiệc & hàng quán. Việc dùng cồn thạch & cồn khô có nhiều ưu điểm nếu so gas.
   
 18. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Sản xuât cồn thạch rất là đơn giản và an toàn. Không có dùng nhiệt lượng ở quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng sản xuất rất dễ dàng mua.
   
 19. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Viên cồn thạch mang lại các ưu thế nếu so với sử dụng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cung cấp nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy rất lâu (30 phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn, tiện lợi trong việc tẩy rửa bếp. Chính vì vậy ngày nay có rất nhiều hàng quán và đám tiệc tiêu thụ cục cồn thạch hơn.
   
 20. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Chuyển Giao Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô phân phối đến các tiệc tùng, nhà hàng, quán ăn . Xin liên hệ Số ĐT: 077.9625.524 (A. Thành). Chi phí hướng dẫn cho mỗi sản phẩm là 5 triệu.
   

Chia sẻ trang này