Tư Vấn Công Thức Sản Xuất Cồn Khô & Cồn Thạch

Thảo luận trong 'Quảng Cáo - Rao Vặt' bắt đầu bởi tuanpham58, 12/11/17.

 1. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Quá trình sản xuất cồn thạch thì đơn giản. Không dùng nhiệt lượng khi công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng để sản xuất cồn thạch rất dễ tìm.
   
 2. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Sử dụng cồn thạch mang lại rất nhiều ưu điểm so với sử dụng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cung cấp nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu (30 phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, tiện lợi trong việc rửa bếp. Chính vì thế ngày nay rất nhiều nhà hàng, quán ăn & đám tiệc sử dụng viên cồn thạch hơn.
   
 3. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Tư Vấn Công Nghệ Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch phân phối cho những hàng quán và đám tiệc . Vui lòng liên hệ Số ĐT: 077.9625.524 (Anh Thành). Chi phí tư vấn cho mỗi sản phẩm là năm triệu đồng.
   
 4. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Giai đoạn sản xuất cồn thạch thì đơn giản. Không dùng nhiệt ở quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu sử dụng để sản xuất cồn thạch dễ dàng mua.
   
 5. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Viên cồn thạch mang lại rất nhiều tiện lợi nếu so sánh với sử dụng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch mang nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu (30 phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, tiện lợi trong việc vệ sinh bếp cồn thạch. Chính vì vậy hiện tại nhiều quán ăn, đám tiệc, nhà hàng sử dụng sản phẩm cồn thạch hơn.
   
 6. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn thạch & cồn khô được tiêu dùng nhiều hiện tại ở những đám tiệc, quán ăn, nhà hàng. Sử dụng cồn thạch tiện lợi hơn so bình gas.
   
 7. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Quy trình sản xuất cồn thạch thì an toàn và đơn giản. Không sử dụng đến nhiệt độ ở giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu để sản xuất rất dễ dàng tìm.
   
 8. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Sản phẩm cồn thạch mang lại các ưu điểm nếu so với dùng cồn khô. Cục cồn thạch mang nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (nửa tiếng) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, dễ dàng trong việc vệ sinh bếp. Chính vì vậy ngày nay nhiều quán ăn, nhà hàng, đám tiệc sử dụng cục cồn thạch.
   
 9. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Hướng Dẫn Công Thức Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch giao đến các đám tiệc và hàng quán . Xin liên hệ SĐT: 077.9625.524 (Mr Thành). Giá hướng dẫn cho mỗi sản phẩm là năm triệu đồng.
   
 10. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn khô & cồn thạch được ưa chuộng hiện giờ ở những hàng quán và đám tiệc. Tiêu thụ cồn thạch & cồn khô có ưu thế hơn nếu so bình gas mini.
   
 11. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Công đoạn sản xuất cồn thạch thì đơn giản. Không dùng đến nhiệt khi quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu dùng sản xuất cồn thạch dễ tìm.
   
 12. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Dùng cồn thạch mang lại các tiện lợi nếu so sánh với sản phẩm cồn khô. Cục cồn thạch mang nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu (ba chục phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, tiện lợi cho việc tẩy rửa bếp cồn. Vì vậy hiện tại rất nhiều đám tiệc, quán ăn và nhà hàng dùng viên cồn thạch hơn.
   
 13. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Chuyển Giao Công Thức Làm Cồn Khô và Cồn Thạch cung cấp đến những nhà hàng, đám tiệc và quán ăn . Liên hệ Số ĐT: 077.9625.524 (Anh Thành). Giá tư vấn cho 1 sản phẩm: 5 triệu.
   
 14. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn thạch & cồn khô được sử dụng phổ biến hiện tại tại các nhà hàng, đám tiệc & quán ăn. Tiêu dùng cồn thạch & cồn khô tiện dụng nếu so sánh bếp gas mini.
   
 15. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cục cồn thạch có những thuận lợi so với sử dụng cồn khô. Viên cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu hơn (30 phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, thuận lợi trong việc vệ sinh bếp cồn. Vì thế hiện giờ nhiều hàng quán và đám tiệc tiêu dùng viên cồn thạch.
   
 16. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Tư Vấn Công Nghệ Làm Cồn Thạch và Cồn Khô phân phối đến những đám tiệc & hàng quán . Liên hệ SĐT: 077.9625.524 (Mr Thành). Chi phí tư vấn cho mỗi sản phẩm: năm triệu.
   
 17. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn khô & cồn thạch được tiêu thụ rộng rãi hiện tại tại các đám tiệc, quán ăn và nhà hàng. Việc sử dụng cồn thạch và cồn khô thuận lợi hơn nếu so sánh bình gas.
   
 18. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Quá trình sản xuất cồn thạch rất là an toàn. Không sử dụng nhiệt lượng khi quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu sử dụng sản xuất cồn thạch dễ tìm.
   
 19. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Viên cồn thạch có những thuận lợi nếu so sánh với dùng cồn khô. Cục cồn thạch cung cấp nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba mươi phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, thuận lợi trong việc làm sạch bếp. Do đó hiện tại nhiều hàng quán & đám tiệc dùng viên cồn thạch hơn.
   
 20. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Chuyển Giao Công Nghệ Làm Cồn Khô và Cồn Thạch cung cấp cho những đám tiệc, quán ăn & nhà hàng . Liên hệ ĐT: 077.9625.524 (Mr Thành). Chi phí hướng dẫn cho mỗi sản phẩm: 5 triệu.
   

Chia sẻ trang này