Tư Vấn Công Thức Sản Xuất Cồn Khô & Cồn Thạch

Thảo luận trong 'Quảng Cáo - Rao Vặt' bắt đầu bởi tuanpham58, 12/11/17.

 1. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Giai đoạn sản xuất cồn thạch rất đơn giản. Không dùng nhiệt lượng khi quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu để sản xuất cồn thạch rất dễ dàng tìm.
   
 2. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cục cồn thạch có nhiều ưu điểm nếu so với dùng cồn khô. Cục cồn thạch mang nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu (nửa tiếng) và trong quá trình cháy không để lại cặn, thuận lợi cho việc rửa bếp. Chính vì thế ngày nay có rất nhiều quán ăn, đám tiệc & nhà hàng tiêu dùng cục cồn thạch hơn.
   
 3. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Chuyển Giao Công Thức Sản Xuất Cồn Thạch giao cho các quán ăn, đám tiệc và nhà hàng . Xin liên hệ SĐT: 077.9625.524 (Mr. Thành). Chi phí hướng dẫn cho mỗi sản phẩm: năm triệu.
   
 4. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn khô được tiêu dùng nhiều hiện nay ở các đám tiệc & hàng quán. Sử dụng cồn thạch & cồn khô tiện lợi so gas.
   
 5. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Sản xuât cồn thạch thì đơn giản và an toàn. Không có sử dụng nhiệt độ ở giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu dùng sản xuất rất dễ dàng tìm.
   
 6. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cục cồn thạch mang lại những tiện lợi nếu so sánh với sản phẩm cồn khô. Viên cồn thạch mang nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu (ba chục phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, thuận lợi cho việc làm sạch bếp. Chính vì vậy ngày nay có rất nhiều nhà hàng, quán ăn và đám tiệc tiêu dùng cục cồn thạch.
   
 7. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Chuyển Giao Quy Trình Làm Cồn Khô và Cồn Thạch giao cho những hàng quán, đám tiệc . Vui lòng liên hệ Số ĐT: 077.9625.524 (Anh Thành). Chi phí tư vấn cho một sản phẩm: 5 triệu đồng.
   
 8. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn thạch được ưa chuộng hiện nay ở các quán ăn, nhà hàng & đám tiệc. Sử dụng cồn khô và cồn thạch tiện lợi nếu so bình gas mini.
   
 9. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Làm cồn thạch rất là an toàn. Không dùng nhiệt lượng ở giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu dùng sản xuất rất dễ mua.
   
 10. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Viên cồn thạch mang lại nhiều ưu điểm nếu so sánh với sản phẩm cồn khô. Viên cồn thạch mang nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba mươi phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, thuận lợi trong việc rửa bếp. Do đó hiện tại có rất nhiều hàng quán, đám tiệc tiêu dùng cục cồn thạch hơn.
   
 11. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Tư Vấn Công Nghệ Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch cung cấp đến những hàng quán, đám tiệc . Vui lòng liên hệ Số ĐT: 077.9625.524 (Mr Thành). Giá tư vấn cho 1 sản phẩm là 5 triệu.
   
 12. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn thạch được tiêu thụ rộng rãi hiện giờ ở các quán ăn, đám tiệc & nhà hàng. Dùng cồn thạch có lợi hơn nếu so sánh gas.
   
 13. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Công đoạn sản xuất cồn thạch rất an toàn và đơn giản. Không có sử dụng nhiệt độ trong quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng để sản xuất rất dễ dàng mua.
   
 14. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cục cồn thạch có nhiều tiện lợi nếu so sánh với dùng cồn khô. Viên cồn thạch mang nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu (30 phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, dễ dàng trong việc làm sạch bếp cồn. Chính vì thế hiện tại nhiều hàng quán & đám tiệc tiêu dùng sản phẩm cồn thạch hơn.
   

Chia sẻ trang này