Tư Vấn Công Thức Sản Xuất Cồn Khô & Cồn Thạch

Thảo luận trong 'Quảng Cáo - Rao Vặt' bắt đầu bởi tuanpham58, 12/11/17.

 1. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Dùng cồn thạch mang lại các tiện lợi nếu so sánh với dùng cồn khô. Viên cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, thời gian cháy rất lâu (30 phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, thuận lợi trong việc rửa bếp cồn thạch. Vì vậy hiện nay có rất nhiều nhà hàng, quán ăn và đám tiệc tiêu dùng viên cồn thạch.
   
 2. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Chuyển Giao Công Thức Làm Cồn Thạch và Cồn Khô phân phối đến những tiệc tùng, nhà hàng, quán ăn . Vui lòng liên hệ Số ĐT: 077.9625.524 (Anh Thành). Giá chuyển giao cho mỗi sản phẩm là 5 triệu.
   
 3. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Hướng Dẫn Công Nghệ Làm Cồn Khô và Cồn Thạch cung cấp đến các hàng quán & đám tiệc . Xin liên hệ SĐT: 077.9625.524 (A. Thành). Giá tư vấn cho một sản phẩm: năm triệu.
   
 4. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn khô và cồn thạch được sử dụng phổ biến hiện giờ tại những quán ăn, nhà hàng, đám tiệc. Tiêu dùng cồn khô có lợi hơn so gas.
   
 5. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Quá trình sản xuất cồn thạch rất là đơn giản. Không có dùng đến nhiệt lượng ở quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng sản xuất dễ dàng mua.
   
 6. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Sử dụng cồn thạch có rất nhiều ưu điểm nếu so với sử dụng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cung cấp lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, dễ dàng trong việc vệ sinh bếp cồn. Vì thế hiện giờ rất nhiều đám tiệc & hàng quán tiêu thụ sản phẩm cồn thạch.
   
 7. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Hướng Dẫn Công Thức Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch cung cấp cho những hàng quán & đám tiệc . Xin liên hệ SĐT: 077.9625.524 (Mr Thành). Giá hướng dẫn cho 1 sản phẩm là năm triệu.
   
 8. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn khô và cồn thạch rất được ưa chuộng hiện tại trong những nhà hàng, quán ăn & đám tiệc. Việc dùng cồn thạch và cồn khô tiện lợi hơn nếu so sánh bếp gas mini.
   
 9. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Làm cồn thạch rất đơn giản và an toàn. Không dùng đến nhiệt trong công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu dùng để sản xuất dễ dàng mua.
   
 10. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Dùng cồn thạch mang lại nhiều ưu điểm nếu so sánh với dùng cồn khô. Viên cồn thạch cho lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba chục phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, dễ dàng trong việc tẩy rửa bếp cồn thạch. Vì vậy hiện nay có rất nhiều quán ăn, đám tiệc và nhà hàng tiêu thụ viên cồn thạch hơn.
   
 11. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Chuyển Giao Công Thức Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô cung cấp đến các nhà hàng, đám tiệc & quán ăn . Vui lòng liên hệ SĐT: 077.9625.524 (Anh Thành). Giá tư vấn cho một sản phẩm là năm triệu.
   
 12. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn thạch & cồn khô rất được ưa chuộng hiện tại ở những đám tiệc và hàng quán. Tiêu dùng cồn thạch có nhiều lợi điểm nếu so sánh bình gas.
   
 13. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Làm cồn thạch rất là an toàn và đơn giản. Không có sử dụng nhiệt lượng khi giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu để sản xuất cồn thạch dễ tìm.
   
 14. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Dùng cồn thạch có nhiều thuận lợi so với sản phẩm cồn khô. Sản phẩm cồn thạch mang lượng nhiệt lớn, thời gian cháy rất lâu (ba chục phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn, tiện lợi trong việc làm vệ sinh bếp cồn. Do đó hiện giờ rất nhiều hàng quán, đám tiệc tiêu dùng cục cồn thạch.
   
 15. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Chuyển Giao Công Thức Làm Cồn Thạch và Cồn Khô phân phối cho những đám tiệc, hàng quán . Xin liên hệ Số ĐT: 077.9625.524 (Mr. Thành). Giá hướng dẫn cho 1 sản phẩm: năm triệu.
   
 16. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn khô & cồn thạch được sử dụng phổ biến hiện nay ở những đám tiệc, nhà hàng và quán ăn. Việc dùng cồn thạch & cồn khô có nhiều ưu điểm nếu so bình gas mini.
   
 17. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Làm cồn thạch rất là an toàn và đơn giản. Không có dùng đến nhiệt khi giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu dùng sản xuất dễ mua.
   
 18. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Viên cồn thạch mang lại các thuận lợi nếu so với dùng cồn khô. Viên cồn thạch mang nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy rất lâu (nửa tiếng) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, thuận lợi cho việc tẩy rửa bếp. Vì vậy ngày nay có nhiều đám tiệc, nhà hàng và quán ăn tiêu thụ sản phẩm cồn thạch.
   
 19. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Chuyển Giao Công Thức Sản Xuất Cồn Thạch phân phối đến những nhà hàng, đám tiệc & quán ăn . Liên hệ Số ĐT: 077.9625.524 (Mr Thành). Giá tư vấn cho 1 sản phẩm: năm triệu đồng.
   
 20. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn thạch & cồn khô rất được ưa chuộng hiện tại trong các nhà hàng, quán ăn, đám tiệc. Việc sử dụng cồn khô và cồn thạch có nhiều thuận lợi nếu so gas.
   

Chia sẻ trang này