Tư Vấn Công Thức Sản Xuất Cồn Khô & Cồn Thạch

Thảo luận trong 'Quảng Cáo - Rao Vặt' bắt đầu bởi tuanpham58, 12/11/17.

 1. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn khô & cồn thạch được ưa chuộng hiện giờ trong những hàng quán và đám tiệc. Sử dụng cồn thạch tiện dụng hơn nếu so bình gas.
   
 2. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Sản xuât cồn thạch rất là an toàn và đơn giản. Không sử dụng đến nhiệt độ ở giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng sản xuất dễ mua.
   
 3. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Sử dụng cồn thạch có các tiện lợi so với sử dụng cồn khô. Viên cồn thạch cho nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu (nửa tiếng) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, thuận lợi cho việc tẩy rửa bếp. Vì thế hiện giờ rất nhiều hàng quán và đám tiệc tiêu thụ cục cồn thạch.
   
 4. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Tư Vấn Công Thức Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch cung cấp đến những quán ăn, nhà hàng & đám tiệc . Vui lòng liên hệ SĐT: 077.9625.524 (Mr Thành). Chi phí tư vấn cho 1 sản phẩm: 5 triệu đồng.
   
 5. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn khô & cồn thạch được tiêu thụ rộng rãi hiện giờ trong những nhà hàng, đám tiệc, quán ăn. Việc dùng cồn khô & cồn thạch có nhiều lợi điểm so gas.
   
 6. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Quy trình sản xuất cồn thạch rất an toàn. Không sử dụng đến nhiệt lượng khi giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu sử dụng để sản xuất cồn thạch rất dễ dàng mua.
   
 7. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Dùng cồn thạch mang lại những ưu điểm nếu so sánh với sản phẩm cồn khô. Viên cồn thạch mang lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy rất lâu (ba chục phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, thuận lợi trong việc tẩy rửa bếp cồn thạch. Chính vì vậy hiện tại nhiều đám tiệc, nhà hàng, quán ăn tiêu thụ viên cồn thạch.
   
 8. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Hướng Dẫn Quy Trình Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch giao cho những đám tiệc, nhà hàng và quán ăn . Liên hệ Số điện thoại: 077.9625.524 (A. Thành). Chi phí chuyển giao cho một sản phẩm là năm triệu đồng.
   
 9. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn khô và cồn thạch được tiêu thụ rộng rãi hiện tại trong những quán ăn, nhà hàng và đám tiệc. Việc sử dụng cồn khô có nhiều lợi điểm nếu so sánh bình gas.
   
 10. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Quy trình sản xuất cồn thạch rất an toàn. Không có sử dụng đến nhiệt lượng ở giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu để sản xuất dễ dàng tìm.
   
 11. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Viên cồn thạch có nhiều ưu thế nếu so sánh với sản phẩm cồn khô. Viên cồn thạch mang lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu (ba mươi phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, thuận lợi cho việc tẩy rửa bếp cồn thạch. Chính vì vậy hiện tại có nhiều hàng quán, đám tiệc tiêu dùng sản phẩm cồn thạch.
   
 12. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Sản phẩm cồn thạch có rất nhiều ưu điểm nếu so với dùng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch mang nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (30 phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, tiện lợi cho việc tẩy rửa bếp. Chính vì vậy hiện giờ nhiều đám tiệc và hàng quán tiêu dùng viên cồn thạch.
   
 13. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Hướng Dẫn Công Nghệ Sản Xuất Cồn Thạch giao cho các đám tiệc, nhà hàng & quán ăn . Liên hệ Số ĐT: 077.9625.524 (Anh Thành). Giá hướng dẫn cho 1 sản phẩm: 5 triệu đồng.
   
 14. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn thạch và cồn khô được ưa chuộng hiện giờ ở các nhà hàng, quán ăn và đám tiệc. Việc sử dụng cồn thạch và cồn khô tiện dụng nếu so sánh bếp gas mini.
   
 15. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Công đoạn sản xuất cồn thạch thì an toàn và đơn giản. Không sử dụng đến nhiệt độ trong công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu dùng sản xuất dễ mua.
   
 16. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Sản phẩm cồn thạch có các tiện lợi nếu so với sản phẩm cồn khô. Viên cồn thạch cho nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy rất lâu (30 phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, tiện lợi cho việc làm sạch bếp cồn thạch. Vì vậy hiện nay rất nhiều quán ăn, nhà hàng và đám tiệc dùng sản phẩm cồn thạch hơn.
   
 17. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Hướng Dẫn Công Thức Làm Cồn Thạch cung cấp cho các tiệc tùng, nhà hàng, quán ăn . Xin liên hệ Số ĐT: 077.9625.524 (Mr. Thành). Chi phí chuyển giao cho một sản phẩm: 5 triệu.
   
 18. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn khô và cồn thạch được tiêu thụ rộng rãi hiện nay trong các nhà hàng, đám tiệc và quán ăn. Tiêu thụ cồn khô và cồn thạch có nhiều lợi điểm nếu so bếp gas.
   
 19. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Quá trình sản xuất cồn thạch rất an toàn và đơn giản. Không có dùng đến nhiệt lượng khi công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu dùng sản xuất cồn thạch rất dễ mua.
   
 20. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Sử dụng cồn thạch có những ưu điểm so với sản phẩm cồn khô. Sản phẩm cồn thạch mang nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy rất lâu (nửa tiếng) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, dễ dàng cho việc làm sạch bếp. Do đó hiện giờ rất nhiều hàng quán và đám tiệc dùng cục cồn thạch hơn.
   

Chia sẻ trang này