Nên sử dụng biến tần nào có chất lượng ổn định

Thảo luận trong 'Quảng Cáo - Rao Vặt' bắt đầu bởi Tran Di Nhien, 11/7/19.

 1. Tran Di Nhien

  Tran Di Nhien Member

  Thị trường thế giới nói chung và thị phần nước ta nói riêng có rất nhiều chủng loại biến tần của nhiều hãng khác nhau. chọn lọc biến tần loại nào thì cũng là một trong những bài toán đối với nhiều người. Với nhiều năm cung cấp và tương trợ kỹ thuật trong mảng tự động hóa, Chúng tôi xin mạng phép chia sẻ những hiểu biết của mình bằng một cái nhìn toàn diện về biến tần, qua đó hy vong sẽ cung cấp thêm thông tin cho những ai cần.

  Xem >>> Biến tần Rexroth

  Những dòng sản phẩm Biến Tần – inverter trên thị trường VN phổ thông

  Biến tần có xuất xứ từ Nhật Bản: có các thương hiệu: Mitshubishi, Hitachi, Toshiba, Panasonic…

  Nếu trước đây sản phẩm hầu như được chế tạo tại Nhật Bản thì chất lượng khá tốt, chạy ổn định, mật độ sản phẩm lỗi thấp. Nhưng sau này hãng có rất nhiều nhà máy đặt tại nhiều nước khác nhau để tận dụng nguồn nhân lực cũng như phí khác với mục đích hạ giá thành xuống, đồng thời với đó thì tiêu chuẩn đi kèm theo đó cũng giảm xuống, tỷ lệ sản phẩm lỗi xuất hiện nhiều hơn.

  Điểm mạnh của dòng biến tần có xuất xứ Nhật Bản: Biến tần có xuất xứ từ Nhật nhìn chung thì chất lượng tốt, có lịch sử lâu năm, là thương hiệu dễ nhận diện vì ngoài biến tần, mỗi hãng còn chế tác rất đa dạng và phong phú dòng sản phẩm khác như: xe hơi, máy công nghiệp, sản phẩm y tế, dòng sản phẩm tiêu dùng…

  [​IMG]  Xem >>> http://khanghuan.com/bao-gia-bien-tan-rexroth.html

  Điểm yếu của biến tần có xuất xứ từ Nhật Bản: Chính sách hậu mãi chậm, linh phụ kiện sang sửa thay thế khó, phải chờ đặt hàng. Dịch vụ chăm chút khách hàng chưa thật sự chu đáo. Vì là sản phẩm có thương hiệu lâu năm nên giá còn cao, chưa hợp với phần đông người sử dụng tại việt nam. Giá trị thực sản phẩm thấp hơn đối với số tiền người sử dụng bỏ ra.

  Biến tần có xuất xứ từ Châu Âu: có các thương hiệu như: Siemens, ABB, Danfoss, Control Technique, Schneider, Telemecanique…Cơ chế, chất lượng sản phẩm, hậu mãi, ưu điểm, điểm yếu gần như dòng sản phẩm có xuất xứ Từ Nhật Bản.

  Biến tần có xuất xứ từ Hàn Quốc: Có các thương hiệu như: LS – Hyundai

  Chế độ bảo hành, hậu mãi nhìn toàn diện tương đối kém, kì hạn chờ lâu. Thậm chí một số hãng linh kiện tu sửa không thông dụng, nên kèm theo đó hậu mãi chậm rãi. Chỉ một số máy lắp tại nước ngoài có sẵn linh phụ kiện tu sửa thay thế, sót lại nếu lắp mới thì càng ngày càng ít đơn vị dùng những dòng sản phẩm này.

  Biến tần có xuất xứ từ China: INVT, Powtran, Alpha, Sunfar, Lion, Hedy, Saj, Chziri, Micno, Chinsc, Sinee, Veichi, Inovance, Senlan…

  Các dòng sản phẩm China cũng phân thành nhiều loại dị biệt. Nhiều phần giá biến tần Đài Loan, Trung Quốc chênh lệch rất hiếm nên ít khi phân nhóm theo giá, cốt tử là theo tiêu chuẩn.

  Ngoài một số trong những tên thương hiệu như: Rexrorth, Micno, Sunfar… chạy khá ổn định, biến tần của những hãng còn lại nhìn tổng thể chất lượng kém, mới vào VN được vài ba năm, còn tồn tại nhiều luận điểm như dễ nổ, hay hư.

  Xem thêm >>> Nhà kính thông minh

  Công Ty TNHH Một Thành Viên Kỹ Thuật Khang Huân

  Trụ sở chính: 12/5C KP Nhi Đồng 2, Phường Dĩ An, Thị Xã Dĩ An, Tỉnh Bình Dương

  Show room: 4A/34 St.1 – trọng tâm Hành Chính Dĩ An, Dĩ An – Bình Dương

  Điện Thoại: 0650 3736679

  Fax: 0650 3796512

  Email: hoanguyen@khanghuantech.com
   

Chia sẻ trang này