Hệ thống quạt tiết kiệm với biến tần công nghiệp

Thảo luận trong 'Quảng Cáo - Rao Vặt' bắt đầu bởi Tran Di Nhien, 12/6/19.

 1. Tran Di Nhien

  Tran Di Nhien Member

  Giải Pháp tần tiện Cho Hệ Thống Quạt Nhờ Máy Biến Tần

  Theo nhiều thí điểm cho thấy, khi dùng máy biến tần giúp hà tằn hà tiện điện cho hệ thống Quạt - Quạt thông gió – Quạt hút bụi và khả năng hà tằn hà tiện cho thấy 60% điện năng tiêu thụ

  Xem >>> Tủ điều khiển trạm bơm

  Hệ thống Quạt - Quạt thông gió - Quạt hút bụi là một trong những hệ thống tiêu tốn khá nhiều năng lượng điện nhất. Bởi đây là nhu cầu sử dụng của hồ hết mọi người vào những giờ cao điểm đông người thì hệ thống phát huy tối đa công dụng. Tuy nhiên vào những thời điểm thấp thì công suất hoạt động của quạt vẫn hoạt động ở công suất 100% gây phao phí nguồn năng lượng.

  Giải pháp kiệm ước năng lượng từ máy biến tần

  Một giải pháp đưa ra để giúp tiện tặn năng lượng cho trường hợp này là giảm tốc độc quy của cánh quạt. áp dụng công nghệ máy biến tần sẽ giúp hệ thống quạt vận hành với công suất tiêu thụ điện năng nhỏ hơn bằng cách lắp đặt hệ thống máy biến tần cho hệ thống quạt mát.

  Khi ta tiến hành lắp đặt máy biến tần cho hệ thống quạt thông gió sẽ giúp hà tằn hà tiện được lượng điện năng vô cùng lớn nhờ làm giảm lực của cánh quạt. Lắp đặt máy biến tần giúp nâng cao tuổi thọ hệ thống cơ khí vì khi lắp máy biến tần thì hệ thống quạt sẽ khởi động êm hơn, tránh được tình trạng sốc cơ khí. nếu không lắp máy biến tần thì khi ta đóng điện thì gần như lập tức quạt sẽ quay với tốc độ tối đa.

  [​IMG]  Xem >>> http://khanghuan.com/bao-gia-bien-tan-rexroth.html

  Giải pháp kiệm ước năng lượng nhờ máy biến tần cho hệ thống quạt

  dùng công nghệ máy biến tần

  Trong những trường hợp khởi động gấp sẽ dẫn đến tình trạng vòng bi, bạc đạn dễ hư hỏng. Các phần cơ khí liên hệ hệ thống quạt như ổ đỡ quạt, nhà xưởng thì độ bền sẽ không được duy trì cao.

  Lắp đặt máy biến tần còn giúp làm giảm sốc điện năng vì khi dòng điện khởi động được hạn chế sẽ không gây sụt áp nên tránh ảnh hưởng đến các thiết bị khác. Ngoài ra, còn giúp điều khiển tốc độ quạt linh hoạt vì khi đó tốc độ quay của động cơ được kiểm soát hạp với từng thời điểm sản xuất. Bên cạnh đó, lắp đặt máy biến tần cho hệ thống quạt thoáng mát còn có chức năng bảo vệ quá nhiệt, quá áp, thấp áp, bảo vệ nhiệt động cơ, bảo vệ ngắn mạch và đảo pha,

  Công Ty TNHH Một Thành Viên Kỹ Thuật Khang Huân. Chúng tôi được thành lập bởi các kỹ sư, chuyên viên hoạt động lâu năm trong lĩnh vực điều khiển tự động, cung cấp điện, tư vấn, cung cấp các giải pháp về tần tiện năng lượng với mục đích cung cần thiết bị và dịch vụ kỹ thuật tốt nhất đến khách hàng.

  Xem thêm >>> Biến tần Rexroth
   

Chia sẻ trang này