Hướng dẫn cách chọn máy lạnh để hiệu quả và tốt cho sức khỏe

Thảo luận trong 'Quảng Cáo - Rao Vặt' bắt đầu bởi Tran Di Nhien, 13/7/19.

 1. Tran Di Nhien

  Tran Di Nhien Member

  THÔNG SỐ CẦN quan hoài KHI CHỌN MÁY LẠNH

  Máy lạnh là thiết bị chẳng thể thiếu hiện nay trong các chung cư cao tầng, trung tâm thương nghiệp, văn phòng, cửa hàng và đặc biệt trong các hộ gia đình. bây chừ trên thị trường có rất nhiều thương hiệu máy lạnh với các dòng sản phẩm khác nhau phục vụ cho nhu cầu đa dạng từ người sử dụng, điều này gây không ít bối rối cho người tiêu dùng khi tuyển lựa máy lạnh hiệp cho mình. Vậy khi chọn lọc máy lạnh bạn cần quan hoài đến những tham số nào?

  Xem >>> Máy lạnh tủ đứng

  1. Công suất máy lạnh.

  THÔNG SỐ trước tiên cần quan hoài khi chọn lựa máy lạnh là công suất của máy, công suất máy được chọn lựa hạp với không gian cần làm lạnh như máy lạnh 1HP - 45 m3, 1.5HP - 60 m3, 2HP - 80 m3, điều này giúp chọn lọc máy lạnh công suất hạp song song khẩn hoang được tối đa hiệu suất làm việc máy, đồng thời giúp hà tằn hà tiện được điện năng tiêu thụ khi dùng máy lạnh.

  2. tiết kiệm năng lượng. - máy lạnh inverter

  Máy lạnh là thiết bị chiếm đa số hóa đơn tiền điện phải chi trả hàng tháng, việc lựa chọn lắp đặt máy lạnh điều mà người tiêu dùng đặc biệt quan tâm là tuyển lựa sản phẩm giúp tùng tiệm điện năng tiêu thụ hàng tháng. Dòng máy lạnh Inverter hiện thời được phần đông người sử dụng chọn lựa vì tính năng tằn tiện năng lượng nổi bật, giúp tằn tiện được 65% điện năng tiêu thụ so với dòng máy lạnh thông thường. Điều này giúp giảm đáng kể số tiền mà bạn phải trả trên hóa đơn tiền điện hàng tháng.

  [​IMG]  Xem >>> https://www.maylanh24h.com.vn/funiki/

  3. Máy lạnh tính năng đặc biệt.

  Với vị trí địa lý với đường bờ biển trải dài trên khắp cả nước, việc lắp đặt máy lạnh tại khu vực này chịu ăn mòn bởi hơi muối biển, điều này khiến máy lạnh thường nhật dễ dàng bị rỉ sét và ăn mòn, nhận thấy điều đó nên dòng máy lạnh chống ăn mòn được nghiên cứu và phát triển với sản phẩm được phủ một lớp chống ăn mòn giúp máy lạnh hoạt động dai sức, không bị ăn mòn bởi điều kiện hà khắc do môi trường biển gây ra.

  4. Máy lạnh với tính năng bảo vệ sức khỏe.

  Một trong những ưu tiên hàng đầu bạn nên quan hoài khi chọn lựa là tính năng giúp bảo vệ sức khỏe khi dùng máy lạnh. Đây là những dòng máy lạnh được tích hợp những tính năng nổi trội như : tính năng kháng khuẩn, tính năng bảo vệ sức khỏe vào ban đêm, tính năng cánh quạt đảo chiều, tính năng cân bằng độ ẩm,… Đây là những tính năng đặc biệt trên máy lạnh giúp bảo vệ sức khỏe cho gia đình bạn đặc biệt là trẻ em và người già là những đối tượng dễ dàng mắc các bệnh như: khô da, mất nước, viêm họng, giảm sức đề kháng.

  Xem thêm >>> Máy lạnh LG

  CTY TNHH MTV thương mại - DỊCH VỤ MÁY LẠNH 24H

  Địa chỉ: 89/1 Vườn Chuối, Phường 4 Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

  Điện thoại: (028) 38 327.327- 38 328.328 - 093 327 40 40 - 093 327 40 40

  Hotline: 19007220 - 0901 044 044 - 0944 332 332 - 0977 777 332
   

Chia sẻ trang này