Giai đoạn tăng trưởng của Máy cắt tia nước CNC

Thảo luận trong 'Quảng Cáo - Rao Vặt' bắt đầu bởi dungthuy98, 21/5/20.

 1. dungthuy98

  dungthuy98 Member

  Giai đoạn tăng trưởng của Máy cắt tia nước CNC


  CẮT TIA NƯỚC CNC

  Cắt tia nước kim khí tấm là bí quyết chế tạo đặc thù. Nó được sử dụng để gia công, chế tạo các vật mẫu, cắt chi tiết máy từ tấm mỏng, nhàng nhàng, dày đến siêu dày mà các cách gia công như phay, một thể, cắt laser, cắt plasma, cắt dây không thực hành được hoặc ko đảm bảo tính khoa học. may cat tia nuoc cnc Nó cũng được dùng để cắt, tạo hình biên dạng 2D có độ dày lớn, tạo lỗ, khoan lỗ trên tấm thép, inox. Giúp tạo phôi nhanh cho quá trình chế tác và lắp ráp máy tự động, máy chuyên dụng ngày nay.

  với tính năng nổi trội gia công tuyệt vời của mình, cắt tia nước trên máy CNC mang đến năng suất cao hơn trên vật liệu kim loại tấm dày, độ chuẩn xác cao, chất lượng vết cắt tốt hơn hẳn so với cắt plasma. đặc biệt cắt tia nước không sinh nhiệt, ko tạo 3 via. cần ko gây ra biến đổi cấu trúc, cong vênh sản phẩm sau khi cắt giúp giữ được hình dạng mong muốn.


  [​IMG]

  Cắt tia nước CNC trên Máy cắt tia nước Bystronic Byjet Smart 3015

  CAD/CAM VIỆT NAM phân phối nhà sản xuất gia công CNC cắt tia nước kim khí (thép tấm, nhôm, inox,...) trên máy Bystronic Byjet Smart 3015 mang độ chính xác cao và giá thành hợp lí nhất. Máy cắt CNC tia nước của CAD/CAM VIỆT NAM được chế tạo bởi hãng Máy cắt tia nước CNC bậc nhất Bystronic - Thụy Sỹ là 1 trong 2 Máy cắt tia nước Bystronic trước hết ở Việt Nam.

  một trong những điểm cộng vượt trội là máy sở hữu thể cắt tất cả là gần như đa số nguyên liệu như thép, kim loại màu (nhôm, titan, v.v…), nhựa, cao su, đá, granite, gốm, kính, gỗ, vật liệu phương pháp nhiệt và vật liệu đặc biệt, độ dày tới 150mm đối với nguyên liệu cứng và 200mm đối sở hữu vật liệu mềm (như xốp, v.v…). báo giá máy cắt tia nước cnc khoa học cắt kim khí bằng tia nước tiêu dùng 1 tia nước có áp suất vô cùng cao và tốc độ lớn. Tia nước là hỗn hợp của nước và hạt mài (Al2O3, SiO2 và garnet) không thể tái dùng.

  có những tổ chức chế tác máy tự động và máy chuyên dụng, các kết cấu chân, thân, bệ máy, tấm dày và cứng buộc phải thời khắc gia công chóng vánh. với buộc phải tạo phôi nhanh và bảo đảm độ xác thực, thì gia công cắt bằng tia nước là chọn lọc có lí và kinh tế nhất.

  các áp dụng cắt tia nước CNC rộng rãi hiện tại bao gồm:

  dùng để cắt các khía cạnh máy và tạo mẫu nhanh cho các chi tiết trong khoảng vật liệu có dầy, sở hữu độ cứng cao (chỉ đang đề cập đi những vật liệu kim loại).

  Cắt các tấm hoa văn, họa tiết trên tấm nhốm, tấm thép, tấm đồng với độ dầy to mà bí quyết gia công CNC hoặc cắt laser không đảm nhận được.

  Cắt bằng tia nước đem lại hiệu quả cao và thời kì gia công mau chóng bảo đảm kế hoạch cung ứng, lắp ráp chế tạo máy của khách hàng.

  người dùng đang tìm kiếm doanh nghiệp cắt tia nước ở Hà Nội
  https://www.machineshop.vn
   

Chia sẻ trang này