Giới thiệu Máy gia công cơ khí tia lửa điện

Thảo luận trong 'Quảng Cáo - Rao Vặt' bắt đầu bởi dungthuy98, 19/5/20.

 1. dungthuy98

  dungthuy98 Member

  Giới thiệu Máy gia công cơ khí tia lửa điện


  lúc nào thì bằng máy cắt dây – xung điện?

  Để các chi tiết khuôn mẫu nơi được quá trình cắt dây hoặc định hình thì đã buộc phải trải qua những quá trình gia công trên máy CNC.

  mang các chi tiết bắt buộc độ khó cao hơn các gì mà máy CNC làm được sẽ được chuyển sang cho bên gia công EDM/WC. điểm mạnh của máy xung điện định hình đấy là xung biên dạng nhỏ, khó gia công và đạt độ xác thực cao.

  tổ chức chế tạo khuôn mẫu trên các máy xung điện – cắt dây CNC

  Việc chế tác khuôn mẫu ở Smart Việt Nam hoàn toàn được thực hành trên dây chuyền công nghệ mới. https://machineshop.vn/may-cat-day-cnc/ các loại máy CNC hiện đại đều được trang bị gần như. Trong đấy, số lượng máy cắt dây và xung điện sở hữu bây giờ là 7 chiếc đến từ hãng MAKINO, SODICK. chỉ cần khoảng gần nơi, tổ chức sẽ tiến hàng lắp đặt nâng cao thêm số lượng máy những máy CNC để phục vụ nhu cầu mở rộng quy mô gia công khuôn mẫu.

  Trên thực tế, kỹ thuật máy móc chỉ là một phần trong giai đoạn gia công khuôn mẫu. Con người mới là người làm chủ máy móc. Và mang hàng ngũ kỹ sư tay nghề giỏi, Toàn tập lâu 5 của CAD/CAM VIỆT NAM hài hòa với máy móc trình độ cao, chúng tôi tự tin mang lại dịch vụ, chất lượng gia công logic nhất.

  Sự tận tường, tỷ mỉ từng khâu từng bước trong gia công khuôn mẫu tạo CAD/CAM VIỆT NAM luôn đảm bảo chất lượng khuôn làm ra phải chăng nhất, đem đến sự im tâm, hài lòng cho quý khách hàng.


  [​IMG]


  SỰ khác biệt GIỮA GIA CÔNG ĐIỆN CỰC VÀ GIA CÔNG WEDM

  + Gia công bằng điện cực thỏi sử dụng dầu làm chất điện môi còn gia công WEDM tiêu dùng nước khử khoáng.

  + Trong gia công điện cực thỏi, sự phóng điện xảy ra giữa mặt đầu điện cực và chi tiết gia công. Sự phóng điện trong cắt dây xảy ra giữa mặt bên dây cắt sở hữu khía cạnh gia công.

  + Vùng phóng điện tại gia công bằng điện cực thỏi được tính từ mặt đầu và góc của điện cực. Còn vùng phóng điện lúc gia công cắt dây chỉ bao gồm mặt 180o của dây cực lúc nó tiến nơi chi tiết gia công.

  PHÂN LOẠI MÁY WEDM:

  hiện tại trên thị phần với hai loại máy WEDM:

  MÁY WEDM TRUYỀN THỐNG

  Đây là loại máy dùng dây cắt điều khiển bằng tay mang kết cấu đơn giản, với kỹ thuật và độ chính xác kém. mua máy xung điện EDM Chất lượng khi gia công trên máy này phụ thuộc trực tiếp vào tay nghề công nhân vận hành máy. Máy chỉ gia công được các chỉ tiết đơn thuần còn đối sở hữu yếu tố phức tạp như bề mặt côn, bánh răng thì ko thực hành được.

  Máy WEDM CNC
  Đây là loại EDM điều khiển chương trình bằng lập trình mang khả năng gia công cao, độ xác thực cao, thực hiện rẻ trên những bề mặt sở hữu độ phức tạp.

  Gia công WEDM vận dụng để chế tạo các yếu tố phức tạp trong hàng ko, y khoa, công nghiệp và trong kỹ nghệ truyền thông

  các THÀNH PHẦN MÁY WEDM:

  DÂY CẮT

  Dây cắt thường chỉ tiêu dùng một lần, nhưng cũng mang loại sở hữu thể tiêu dùng được rộng rãi lần. Trong gia công cắt dây, vật liệu làm điện cực bắt buộc đáp ứng được các yếu tố sau:

  + Dẫn điện tốt

  + sở hữu nhiệt độ hot chảy cao

  + với độ giãn dài cao

  + mang tính dẫn nhiệt tốt

  Dây cắt được chia làm cho 2 loại :

  Loại không lớp phủ: là dây kim khí gồm đồng đỏ, đồng thau và molipđen.

  Loại với lớp phủ mang thể là kẽm, đồng đỏ, ôxyt kẽm, graphit có lõi là đồng thau… Dây cắt mang lớp phủ cải thiện đáng nhắc chức năng cắt hơn so sở hữu dây ko lớp phủ.

  CHẤT ĐIỆN MÔI VÀ cách dùng

  Chất điện môi và sự sục rửa mang các những công dụng sau:

  + bí quyết ly khe hở gia công trước lúc một lượng to năng lượng được tích lũy tạo ra sự phóng điện vào một vùng nhỏ.

  + Khôi phục điều kiện khe hở mong muốn bằng bí quyết làm cho lạnh khe hở và khử ion hóa.

  + Rửa trôi phôi ra khỏi vùng gia công, cùng lúc làm cho nguội dây và yếu tố gia công.

  CHẤT LƯỢNG BỀ MẶT lúc GIA CÔNG

  Bề mặt lúc gia công bằng phương pháp WEDM hoàn toàn khác so với những bí quyết gia công truyền thống. Trên bề mặt gia công bằng WEDM mang đa dạng chỗ lồi hình cầu và lòng chảy gọi là những đỉnh và miệng “núi lửa”.Trong lúc đấy bề mặt được gia công bằng cách truyền thống thì chỉ mang vết dao cắt thường nhật.

  Chất lượng của độ nhám bề mặt phụ thuộc vào rộng rãi nguyên tố trong ấy cường độ dòng điện là yếu tố lớn nhất. Cường độ dòng điện càng lớn thì trên bề mặt càng xuất hiện càng nhiều mồm núi lửa. Để đạt được độ bóng cao thì sau lúc cắt thô bắt buộc cắt tinh thêm một vài lần nữa

  để ý, lúc cắt trong dầu sẽ đạt được độ bóng, độ xác thực cao hơn khi cắt trong nước. https://machineshop.vn
   

Chia sẻ trang này